Bật mí những ưu điểm hấp dẫn khi TikTok download video tại DownTik

Chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ gì đối với ứng dụng âm nhạc Tik Tok. Tuy chỉ mới  ra đời vài năm trở lại đây nhưng Tik Tok  nhanh chóng đi đầu xu hướng và được rất nhiều người thuộc thế hệ Gen Z yêu thích và sử dụng. Đồng thời, nhu cầu TikTok download video Tanpa Wm ngày càng tăng. DownTik.com – Công cụ TikTok download video mp4 nhanh nhất, không logo, không watermark. Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng và phần mềm thông minh này, mời các bạn  theo dõi các bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về công cụ hỗ trợ TikTok download video tiện lợi DownTik.com

DownTik.com là gì? Đó là một nền tảng xã hội, một công cụ thông minh được phát triển ngay sau khi TikTok ra đời, nhằm giúp người dùng TikTok download video trực tuyến một cách thuận tiện. Ngoài ra, DownTik còn được người dùng ưa chuộng vì nó cho phép họ xem video mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong điều kiện không có kết nối internet. Hãy yên tâm, tất cả các tính năng đều miễn phí và có sẵn,ngoài ra công cụ còn hỗ trợ tải video TikTok thành mp3 và tải video TikTok thành mp3 miễn phí, nhanh chóng tùy theo nhu cầu người dùng. Đây hiện là một trong những trình tải xuống video của TikTok trên Downtik.com và bạn không nên bỏ qua.

TikTok download video
Trang chủ của website Down Tik

Sức hút mạnh mẽ của ứng dụng âm nhạc Tik Tok

Tiktok bắt đầu với tên gốc  Douyin, về cơ bản  phiên bản này vốn là dành cho thị trường Trung Quốc, đã được giới thiệu vào năm 2016 và phiên bản quốc tế được giới thiệu vào năm 2017. Ngay sau đó, ứng dụng này đã thu hút hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. 

 Điều tuyệt vời của mạng xã hội này là  người dùng có thể tải lên các video  ngắn với âm nhạc hấp dẫn và chia sẻ chúng với toàn bộ cộng đồng. 

Điều đặc biệt về Tiktok là việc phát triển các thuật toán riêng sử dụng AI để kết hợp nội dung được cá nhân hóa. Kết quả là bạn sẽ tìm thấy một video phù hợp với sở thích của mình.  Không giống như các nền tảng xã hội khác, Tiktok tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung hiển thị cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể lướt Tiktok hàng giờ  mà không cần gặp gỡ bạn bè. 

 Một lý do khác cho sự thành công của mạng xã hội này  là âm thanh được  sử dụng trong  video. Một bài hát mới được phối lại  tạo  xu hướng. Do đó,  nhu cầu TikTok download video về máy của người dùng cũng ngày một tăng cao để tiện thưởng thức lại các video yêu thích ở chế độ ngoại tuyến.

DownTik ghi điểm trong mắt người dùng bởi những lợi ích nào?

Downtik là một trong những ứng dụng cho phép người dùng tải nhanh các video TikTok MP4 về thiết bị của mình. Với công cụ này,  bạn có thể TikTok download video yêu thích của mình xuống ngay lập tức chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, DownTik tương thích với tất cả các thiết bị từ điện thoại thông minh đến PC và máy tính bảng, vì vậy khi DownTik sử dụng ứng dụng này để TikTok download video, không cần tải xuống hoặc cài đặt thêm phần mềm.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video TikTok thành mp3 hay tải video TikTok thành mp4 về điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, những công cụ này  không phải là hiệu quả  nhất. Đó là lý do tại sao TikTok download video DownTik  ra đời, mang đến những tính năng tuyệt vời không tìm thấy ở các ứng dụng khác. Cụ thể như sau. 

Tải xuống video Tiktok và logo sẽ bị xóa trong vòng vài giây. 

Cách tải video thông thường trên Tiktok thường khiến chất lượng video sau khi TikTok download video rất kém, vẫn còn sử dụng biểu trưng và ID tài khoản. Trên thực tế, phải chờ đợi một thời gian dài để có thể loại bỏ được nó. Nhưng với Down Tik, mọi thứ được thực hiện  trong vòng vài giây,  video cũng được xóa watermark, chất lượng và âm thanh  được đảm bảo giống như chất lượng bản gốc. 

Hoàn toàn miễn phí

 Nếu bạn phải một khoản phí để chi tiêu cho các trình TikTok download video khác. DownTik Tải xuống Video Với  TikTok, bạn  không phải trả thêm tiền. Ứng dụng chỉ cần đặt một vài quảng cáo để tiếp tục hoạt động.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

 Tải xuống video TikTok từ Downtik.com rất dễ dàng. Để TikTok download video thành công về máy tính hoặc điện thoại, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột. 

Tính bảo mật thông tin nâng cao

 Khi TikTok download video bằng DownTik, người dùng không sợ bị lộ thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, ứng dụng không lưu hoặc sao chép các video đã TikTok download video. Do đó, tính riêng tư và bảo mật khi sử dụng DownTik Download VideoTikTok là rất tốt. 

TikTok download video không giới hạn

Downtik cho phép bạn TikTok download video bao nhiêu video  tùy thích mà không lo  bị giới hạn. Điều này rất phù hợp với những ai thường xuyên TikTok download video về để chỉnh sửa, cắt ghép và đăng tải lên các mạng xã hội khác.

TikTok download video
Bạn có thể tải video Tik Tok không giới hạn tại Downtik.com

Hướng dẫn download video TikTok at Downtik.com về thiết bị dễ dàng

DownTik là ứng dụng hỗ trợ TikTok download video về điện thoại, PC một cách dễ dàng. Trên cả hai nền tảng, lợi ích của việc tải xuống video Tiktok trong quá trình downtik được đảm bảo  nhất. Cách tải xuống DownTik  Video TikTok được tải xuống bằng các bước đơn giản sau. 

 Bước 1: Truy cập trang chủ của ứng dụng Tiktok trên trang web của bạn hoặc mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại 

 của bạn. Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ  (mũi tên cong màu trắng) ở bên phải màn hình. Sau đó chọn liên kết “sao chép liên kết” cho video TikTok mà bạn muốn tải về thiết bị của mình.

 Bước 4: Mở một tab mới trong trình duyệt web của bạn. Nhanh tay truy cập ứng dụng DownTik.com để tải video TikTok về máy. Sau đó dán liên kết từ video đã sao chép trước đó vào phần “Dán liên kết Tiktok …”. 

 Bước 5: Chọn biểu tượng TikTok download video (biểu tượng màu cam) trên màn hình của bạn. Tiếp theo, bạn cần chọn mục TikTok download video và lưu video vào thiết bị của mình. Chọn Serve 1 hoặc Serve 2 thích hợp và  nhấp vào Tải xuống để tải video từ TikTok về máy tính của bạn. Video đã tải xuống nằm trong mục TikTok download video  của thiết bị của bạn. 

 Trên đây là cách DownTik TikTok download video về máy tính, điện thoại. Do đó, nếu bạn đang tìm ứng dụng TikTok download video về máy thì hãy thử các bước trên tại DownTik để tiết kiệm thời gian và có được những video chất lượng nhất.