Mơ thấy ăn trộm điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Bạn mơ thấy ăn trộm và lo lắng không biết nó mang đến điềm báo gì. Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của silvertipgrill.com để biết được giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào nhé.

I. Giải mã điềm báo mơ thấy ăn trộm

Giấc mơ thấy ăn trộm mang đến sự xui xẻo hay tốt lành
Mỗi giấc mơ thường rất đa dạng, mang đến điều bí ẩn riêng, có thể tốt hoặc xấu. Giấc mộng thấy ăn trộm được lý giải với những trường hợp phổ biến như sau:

1. Mơ thấy trộm xe máy

Giấc mơ trộm xe máy thể hiện sự lo lắng của bạn về vấn đề nào đó trong cuộc sống, hoặc có thể là bạn đã đánh mất thứ gì đó quan trọng. Vậy nên, thời gian tới bạn nên cẩn thận hơn.

2. Nằm mơ thấy đuổi bắt ăn trộm

Giấc mơ đuổi bắt trộm cho thấy bạn là người gan dạ, luôn có sự đề phòng với mọi điều xung quanh. Hơn thế, bạn cũng luôn sẵn sàng chiến đấu khi có nguy hiểm xảy đến. Thế nhưng, bạn đừng nên liều mình lao vào hiểm nguy nhé.

3. Ngủ mơ thấy trộm vào nhà

Nếu gia đình bạn đang kinh doanh ổn định thì giấc mơ này sẽ mang đến điềm báo không tốt lành. Tốt nhất, bạn nên thận trọng với người làm cùng vì có thể kẻ đó đang muốn phản bội, đục khoét công việc kinh doanh của bạn đấy.

4. Chiêm bao thấy ăn trộm bị công an bắt

Bạn là người mạnh mẽ, dám đương đầu với những khó khăn khi mơ thấy ăn trộm bị công an bắt. Nếu là đàn ông, chắc chắn bạn sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình. Còn nếu là phụ nữ, giấc mơ này ám chỉ sự kiên cường, không chịu khuất phục trước những khó khăn của cuộc sống.

5. Mộng thấy đánh nhau với ăn trộm

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo không tốt đẹp. Nó cho thấy bạn có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột với người thân trong gia đình thời gian tới. Chính những mâu thuẫn này khiến cuộc sống của bạn thêm căng thẳng, mệt mỏi.

6. Mơ thấy trộm phá cửa

Công việc kinh doanh của bạn gặp thất bại liên tiếp
Những chuyện rắc rối bạn đang gặp phải trong cuộc sống khiến bạn rơi vào tình cảnh khủng hoảng. Đường sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, làm gì cũng không thành công khi mơ thấy ăn trộm phá cửa. Nếu bạn đang có dự tính làm ăn lớn thì không nên thực hiện lúc này. Hãy tạm gác lại những dự định đó, bởi bạn sẽ nhận thất bại đắng cay nếu cố gắng làm đấy.

7. Nằm mơ thấy trộm lấy hết tiền

Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui lớn nếu gặp giấc mơ này. Hơn thế, chuyện tình cảm của bạn cũng có sự thay đổi bất ngờ theo hướng tích cực. Các mối quan hệ ngày càng mặn nồng, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười.

8. Mộng thấy ăn trộm đốt nhà

Điềm báo nguy hiểm có thể xảy đến khi bạn mơ thấy ăn trộm đốt nhà. Do đó, hãy luôn có sự đề phòng, cảnh giác. Đừng bao giờ chủ quan hay hành động theo cảm tính.
Bởi vì mọi thứ sẽ rất nguy hiểm đối với bạn, tiền bạc cứ thế không cánh mà bay, tai họa ập đến liên tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến lời nói, hành động của mình để tránh xảy ra xung đột, hiểu nhầm nhé.

9. Chiêm bao thấy bị ăn trộm tấn công

Giấc mơ này báo hiệu sẽ có mâu thuẫn xảy ra giữa bạn với người nào đó không thích bạn. Điều này khiến cho danh dự của bạn bị ảnh hưởng lớn, vì thế hãy cẩn thận.

10. Mơ thấy mình đi ăn trộm

Dường như bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc
Bạn sẽ gặp phải tình trạng khó khăn khi mơ thấy mình đi ăn trộm. Bạn vừa gặp khó khăn về tài chính, vừa bị mọi người xung quanh cô lặp. Cách giải quyết tốt nhất lúc này là bạn hãy bình tĩnh để tìm ra được điểm mấu chốt của sự việc. Không nên suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tiêu cực.

11. Nằm mơ thấy trộm mất vàng

Ngụ ý giấc mơ thấy ăn trộm vàng cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng có tiến triển tích cực. Điều này chứng tỏ bạn là người có khao khát làm giàu, luôn suy nghĩ đến những điều tốt đẹp và sống đúng với con người của mình.

12. Ngủ mơ thấy trộm là phụ nữ

Giấc mơ này cho thấy xung quanh bạn có nhiều kẻ tiểu nhân, đố kỵ với sự thành công của bạn. Họ tìm mọi cách để cản phá con đường công danh của bạn và gia đình. Thế nhưng, mọi người trong gia đình bạn lại rất coi trọng, tin tưởng kẻ tiểu nhân đó.
Vậy nên, lúc này bạn hãy cố gắng cảnh báo mọi người cũng như nên thận trọng trong các mối quan hệ. Không nên tin tưởng quá mức vào ai đó.

II. Ngủ mơ thấy ăn trộm đánh con gì trúng lớn?

Những con số may mắn khi mộng thấy ăn trộm là gì
Thông qua bối cảnh trong giấc mơ bạn sẽ có ngay con số lô đề may mắn. Dưới đây là những con số lộc tài thích hợp, bạn có thể tham khảo nhé.
 • Mộng thấy ăn trộm xe máy phang con đề 29, 91
 • Mơ thấy mình đi ăn trộm đánh con số 02
 • Mơ thấy trộm vào nhà nên đánh con lô 11
 • Chiêm bao thấy ăn trộm bị công an bắt đánh ngay số đề 93
 • Mơ thấy đuổi bắt ăn trộm đánh con đề 37
 • Nằm mơ thấy bị ăn trộm tấn công nên đánh cặp lô 58, 85
 • Mơ thấy bị ăn trộm truy đuổi đánh phang con số 09
 • Mơ thấy bị ăn trộm vàng chọn con số may mắn 16
 • Ngủ mơ thấy đánh nhau với trộm ẩn chứa số đề 14, 75
 • Mơ thấy ăn trộm và công an đánh con lô 43, 57
 • Mơ thấy trộm đốt nhà là con số may mắn 44, 99
 • Mơ thấy bị ăn trộm đánh nhập viện phang con lô 80
 • Mơ thấy để ăn trộm chạy mất đánh con đề 80
 • Ngủ mơ thấy trộm khoai lang nên đánh con đề 67
 • Mơ thấy trộm quần áo chọn con lô may mắn 14, 41
 • Mơ thấy trộm trứng gà đánh con đề 32
 • Nằm mơ thấy ăn trộm tiền người khác bị bắt đánh số đề 83, 46
 • Mơ thấy mình đi ăn trộm bị phát hiện đánh con đề 32, 57.
Có thể những điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy ăn trộm là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong cuộc sống nhiều hơn. Nhất là việc giữ gìn tài sản có giá trị. Mặt khác, với giấc mơ này bạn có thể chọn cho mình con số đề may mắn để có được cơ hội thay đổi vận tài tiền bạc. Chúc bạn thành công.